RapClub.org
Tin Rap

BSNL là viết tắt của từ gì?

BSNL là một trong những dự án rap của 2 rapper tài năng B Ray và Young H. Trong đó, BSNL 2 là một trong những bài được cộng đồng mạng đón nhận mạnh mẽ. Và nhiều người thắc mắc rằng, BSNL là viết tắt của từ gì mà B Ray lẫn Young H lựa chọn để làm tiêu đề cho bản rap của họ, cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Thông tin về BSNL

B.S.N.L lần đầu tiên ra mắt vào khoảng thời gian 08/2016 bởi Label Ếch và Báo. Được biết, Ếch và Báo là một label nhỏ của 2 rapper Bray và Young H. Cả hai đều là những người bạn thân thiết từ ngoài đời cho đến âm nhạc.

Sau gần nửa năm ra mắt bản đầu tiên, tới tháng 2/2017 – B Ray và Young H tiếp túc làm các fans của 2 chàng trai này phải háo hức khi tiếp tung ra track BSNL 2 với những câu từ đậm chất đả kích bồ cũ hơn. Sau khi ra mặt, bản rap được rất nhiều bạn trẻ cover lại, ngoài ra một số bản mix cũng được phối lại khiến bản rap này càng được cộng đồng mạng đón nhận.

Đây có thể coi là track thành công nhất trong số những track BSNL đã được tung ra. Với lượt xem trên youtube tính tới thời điểm tháng 10/2019 là trên 19 triệu lượt xem. Có thể thấy sức hút của BSNL 2 là không thể chối cãi. Có rất nhiều tranh cãi xảy ra, vì ca từ của bài rap đả kích khá mạnh tới phụ nữ, tuy nhiên cũng chính vì nó mà khiến bài rap này trở nên viral mạnh đến như vậy.

BSNL 2 – B Ray ft. Young H

Một năm sau sự thành công của BSNL 2, Bray và Young H tiếp tục tung ra track BSNL 3 vào ngày 13/02/2018. Cũng giống như BSNL 1 và 2, nội dung vẫn xoay quanh chủ đề “diss sấp mặt ghệ cũ”. Tuy nhiên lần này, cả B Ray lẫn Young H đã đầu tư kĩ càng và chuyên nghiệp hơn khi kết hợp cùng Trí Q Nguyen – SouthSound Studio trong vai trò Mixed ‘n Mastered , edit video bởi Dương Thiên Bảo, và artwork từ Nghĩa Hiệp Trần.

BSNL 3 – B Ray ft. Young H

Ý Nghĩa Của BSNL

Vậy ý nghĩa thực sự của tiêu đề BSNL là gì? Nhiều bạn khi nghe xong cả 3 track này đều có thắc mắc về câu hỏi: BSNL là viết tắt của từ gì?

Thực ra nếu bạn tinh ý, ở track BSNL 2 – có câu: ” thru your bullshit and your lies ” được lặp lại ở cuối đoạn hook thì chắc chắn bạn đã hiểu được phần bào của từ BSNL rồi. BSNL là viết tắt của từ BullShit and Your Lie nhé. Và cụm từ này có thể hiểu nôm na là ” D*M lời nói dối của em”.

Bản quyền bài viết thuộc website RapClub.org
Vui lòng ghi rõ nguồn và gắn link bài viết này khi sao chép nội dung từ RapClub.org

Bài viết liên quan

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of