RapClub.org
Beef - Battle Rap Lịch Sử Rap Việt Tin Rap

[2016] Xảy ra xích mích, B Ray bị đánh gãy mũi, Black nhập viện

Năm 2016 diễn ra một vụ drama lớn trong Rap Việt, Bray bị đánh gãy mũiBlacka bị thương tại 95G studio. Sự việc đã gây xôn xao cộng đồng Rap trong một thời gian. Tính đến nay, thỉnh thoảng hai rapper này vẫn còn đá đểu qua lại.

Bray bị đánh gãy mũi - Blacka nhập viện
Vụ việc ẩu đả dẫn đến Bray bị đánh gãy mũi – Blacka nhập viện . Ảnh: internet

Nguyên nhân và diễn biến

Nguyên nhân

Ngày 6/9/2016 – được coi là thời điểm dẫn đến mẫu thuẫn. Ban đầu, sự việc bắt nguồn từ việc Blacka có mẫu thuẫn với Young H – Người được cho là rất thân với B Ray khi cả hai cùng chung 1 dự án mang tên : “Ếch và Báo”.

Nguyên nhân drâm giữa Blacka - Young H và Bray qua lời kể từ Blacka sau khi vụ việc kết thúc
Nguyên nhân drâm giữa Blacka – Young H và Bray qua lời kể từ Blacka sau khi vụ việc kết thúc

Diễn biến

Sự việc diễn ra tại 95G Studio: *Blacka thách đấu Battle Rap với cả Young H và B Ray, với yêu cầu không được lôi tên ba mẹ anh ra chửi. Tuy nhiên Young H không chấp nhận yêu cầu trên và có những lời lẽ khiêu khích lại *. Vụ hỗn chiến xảy ra khi Blacka không kiềm chế được cơn nóng giận của mình.
* : theo lời kể từ phía Blacka

Theo như lời kể từ Blacka, thì Young H chính là người đã khiêu khích trước, và kết cục sau đó thì ai cũng thấy rõ, Black bị thương và B Ray bị đánh gãy mũi
Theo như lời kể từ Blacka, thì Young H chính là người đã khiêu khích trước, và kết cục sau đó thì ai cũng thấy rõ, Black bị thương và B Ray bị đánh gãy mũi

Kết quả

Sau khi mọi chuyện đã đi quá giới hạn, 95G đã can ngăn kịp thời và cảnh sát cũng đã tiến hành có mặt tại hiện trường sau đó.

Sau vụ ẩu đả tại 95G Studio, cả 3 rapper B Ray – Young H – Blacka đều bị chấn thương, trong đó Blacka phải nhập viện. Sau khi vụ việc xảy ra, Blacka có xin lỗi B Ray.

Blacka bị thương sau vụ ẩu đả
Blacka bị thương sau vụ ẩu đ
Sau khi bị thương, Blacka đã có những lời phân chần về vụ việ
Lời xin lỗi của Blacka dành cho 95G và B Ray.

Kèm theo lời xin lỗi, Blacka cũng bày tỏ ý định muốn battle 1-1 với B Ray bằng nhạc khiến người nghe nhạc rap vô cùng phấn khích. Và không lâu sau đó, anh đã ra một bài rap theo như lời mình nói.
[Lời kể từ Blacka trên trang facebook cá nhân: https://www.facebook.com/hanthieno/posts/1078327282263735]

Tuy nhiên sau đó, Anh có ra một video diss 2 rapper B Ray, anh có giải thích lý do vì sao mình không ra 1 track hoàn chỉnh mà chỉ quay video [ Video bài diss: https://www.youtube.com/watch?v=rgjV6yAeAlk ]

Tao cũng có viết chứ đ** phải không ,nhưng một phần band Hazard Clique của tao không thích tao can thiệp vào mấy cuộc beef của Rap Việt để có thời gian tập luyện và get thangs together nên đăng m* lên cho mọi người nghe để đừng đòi nữa … Với lại tao đã hoà với anh em 95Generation. rồi, show Southside Thang vừa rồi cũng thành công tốt đẹp. Từ giờ, muốn theo dõi tao thì theo dõi Hazard Clique Vietnam: www.youtube.com/c/hazardclique
Blacka

Sau đó B Ray có rep lại bằng track “Súng Chĩa Vào Đầu” [Video: https://www.youtube.com/watch?v=3rDqR-Zl4Wk] trong ver 2 có hàm ý muốn làm hòa với Blacka.

Bài viết liên quan

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of